กอล์ฟ พิชญะ และซาร่า

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ” กัน

  • หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวๆ                                    สำหรับดารา-นักแสดง นายแบบและนักร้องมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ’ นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจสาวๆเลยและวัยรุ่นหลายๆคนเลยทีเดียว ไมาว่าจะไปออกคอนเสิร์ตหรือจะไปทางไหนก็จะมีสาวๆคอยตามกรี๊ดอยู่ตลอด หนุ่มกอล์ฟเป็นหนุ่มหล่อที่ใครๆก็จะรู้จักแต่ส่วนมากจะรู้จักกันในนาม “กอล์ฟ-ไมค์” นั่นเองจ้า

หล่อมากๆ

ภาพนี้ก็หล่อสุดๆ

ดูดีมากๆ

ลุคนี้ใส่สูทหล่อมากๆ

ดูดีที่สุด

#ทำความรู้จัก “หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ”

  • ไม่ได้มีหน้าที่ร้องเพลงอย่างเดียว                                กอล์ฟ นอกจากจะเป็นศิลปินแล้ว เขายังรับหน้าที่ เป็นผู้ดูแลและนักออกแบบให้กับ กระเป๋าแบรนด์ Michel Angelo ที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวนิธิไพศาลกุล

ภาพนี้สุดน่ารัก

สวยงามมากๆ

ถ่ายคู่กับหลาน

มุมนี้เท่ห์มากๆ

มุมนี้สุดน่ารัก

  • เป็นหนุ่มน้อย มากความสามารถ                      รวมไปถึงด้านเซนส์ทางแฟชั่นก็เรียกว่าไม่ธรรมดาเพราะเขาเคยถูกเชิญไปงานแฟชั่นโชว์ Seoul Fashion Week ที่ประเทศเกาหลีมาแล้วด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อย ที่มีความสามารถมากเลยทีเดียว

ดูดีมากๆ

ยิ้มสดใส

มุมนี้สุดเท่ห์

หล่อที่สุด

มุมนี้ยิ่งดูเท่ห์

#เฉลยเนื้อหา

  • “กอล์ฟ” โพสต์ภาพถึง “ซาร่า”                              ล่าสุด “หนุ่มกอล์ฟ พิชญะ” พี่ชายของ “ไมค์ พิรัชต์” ได้ออกมาทวีตรูปผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว @GolfPichaya เป็นภาพเด็กเลี้ยงแกะ โดยไม่มีข้อความใด ๆ แต่ทิ้งบอมบ์ด้วยการติดแฮชแท็ก #ซาร่าคาซิงกินี

น่ารักมากๆ

หน้านิ่งยังหล่อ

หล่อสุดๆ

สวยมากๆ

สวยที่สุด

  • ความหมายของภาพ สุดเจ็บ                                     ในสำนวนสุภาษิตไทยนั้น เด็กเลี้ยงแกะมีความหมายถึงคนชอบพูดโกหก พูดจาหลอกลวง พูดอะไรใครก็ไม่เชื่อ แม่สุดท้ายจะพูดความจริงแล้วก็ตาม คนฟังก็คิดว่าโกหกอยู่ดี เพราะขาดความน่าเชื่อถือ อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตได้รีทวีตดังกล่าวไปจำนวนมาก ก่อนที่ต่อมา กอล์ฟ พิชญะ จะลบทวีตดังกล่าวออกจากทวิตเตอร์ไปแล้ว

ดูดีมากๆ

ภาพนี้เจ็บสุด

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

คนดั ง กำลังมีผลงาน

ผลงานล่าสุด ที่ผ่านมา

ความสุขของ คนบันเทิง

เรียบเรียงโดย                                thaimarketing