เอฟซีส่งกำลังใจ นักร้อ ง

#เรามาดูเรื่องราวของ “นักร้องดัง” กัน

  • มีชื่อเสียงตั้งแต่ยังเด็กๆ                                           สำหรับดารา-นักแสดง และนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นดารา-นักแสดง และนักร้องที่เป็นสเปคของหนุ่มๆหลายคนเลยทีเดียวเพราะเธอแซ่บมากๆ เรียกได้ว่าสาวๆยังอิจฉากันเองเลย และเชื่อว่าถ้าเอ่ยชื่อของ เธอแล้วหลายๆคนต้องถึงกับ ร้องอ๋อ กันเลยทีเดียว เพราะเธอโลดเล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมาตั้งแต่ตัวน้อยๆเลยทีเดียว

 

 

 

#ทำความรู้จัก “นักร้องชื่อดัง”

  • เคยผ่านเวทีประกวดมาแล้ว                            เรียกได้ว่าเธอคนนี้เป็นนักร้องหญิง Diva แนวหน้าของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นนักแสดง และนางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เธอเริ่มเข้าสู่วงการดนตรีภายหลังชนะเลิศการประกวดร้องเพลงระดับชาติเมื่ออายุ 11 ปี และได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องอาชีพเมื่ออายุ 14 ปี เรียกได้ว่าฉายแววดังตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

  • นึกตามเลยจ้า ว่าคือใคร                             นอกจากผลงานเพลงแล้ว เธอยังมีผลงานด้านการแสดงทั้งภาพยนตร์ในเรื่อง จักรยานสีแดง และ รัก-ออกแบบไม่ได้ และผลงานละครเรื่อง ปลายเทียน ต่อมาทาทาได้เซ็นสัญญากับค่ายโคลัมเบีย ซึ่งอยู่ในสังกัดโซนีมิวสิก และได้มีผลงานอัลบั้มภาษาอังกฤษชุดแรกในชื่อ ไอบีลีฟ

 

 

 

 

 

 

  • แฟนๆตกใจ อย่างมาก                                 บรรดาแฟนๆ ตกอกตกใจและแสดงความเป็นห่วงกันใหญ่ เมื่อคุณแม่นักร้องคนดัง ทาทา ยัง โพสต์ภาพขณะที่ตนเองแอดมิตโรงพยาบาลเป็นการด่วน ช่วงดึกของวันที่ 7 ต.ค.63 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ สาวทาทา ได้แชร์ไอจีสตอรี่ที่เพื่อนสนิทแท็กถึง โดยเป็นภาพที่หน้าห้องตรวจเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ ระบุแคปชั่นว่า “บางทีร่างกายต้องการสื่อสารอะไรบางอย่างกับเรา”

 

 

 

 

 

 

  • ทาทา ออกมาโพสต์                                       จากนั้น ทาทา ได้ออกมาโพสต์ไอจีส่วนตัวเป็นภาพมือของตัวเองที่เจาะสายน้ำเกลืออยู่ พร้อมกับเขียนข้อความว่า “เห้อ….😔 ผลยังไม่ออกค่ะว่าเป็นอะไร พรุ่งนี้เดี๋ยวแม่อัพเดทนะคะ วันนี้พักก่อน” โดยมีเพื่อนๆ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังกันล้นหลาม อาทิ หายไวไวนะคะพี่ทา, พักผ่อนน้า ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ, Get well dear, Get well soon naka, ส่งกำลังใจไปนะคะพี่ทา ฯลฯ

 

 

 

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

กอล์ฟ พิชญะ และซาร่า

แตงโม นิดา นึกถึงวันที่พ่ออยู่ด้วย

เรียบเรียงโดย                                thaimarketing