ไมค์ พ่อของแม็กซ์เวลล์

#เรามาดูเรื่องราวของ ซาร่า กัน

  • เรื่องราวของทั้งคู่      ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนสาว ซึ่งเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา น้องแม็กซ์เวลล์ รวมถึงขอสิทธิในการปกครองร่วม ก็เกิดดราม่าระหว่าง ไมค์ กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ผู้เป็นแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ มาโดยตลอด โดยมีข่าวซุบซิบทำนองว่าสาเหตุที่ ไมค์ ฟ้องศาลครั้งนี้ ก็เนื่องจาก ซาร่า ท้องลูกคนใหม่

 

 

ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร พร้อมกับ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต มาร่วมพูดคุยในรายการ

 

จนกลายประเด็นร้อนโลกออนไลน์ที่ทำให้แฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวันข้ามคืน ทั้งนี้ ทนายเจมส์ ได้เปิดเผยถึง 6 ข้อที่ ซาร่า เรียกร้องกับ ไมค์

1. ขอให้ ไมค์ พิรัชต์ จ่ายเงินเล่าเรียนของลูกที่ ซาร่า ได้จ่ายไปแล้วที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ต ให้จ่ายคืนตนเอง และจ่ายค่าเทอมต่อไปในอนาคตลูกจนจบปริญญาเอก

2. จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้

3. ขอเพิ่มจาก 3 หมื่น เป็น 5 หมื่น จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้

4. ขอให้ซื้อคอนโดฯ หรือบ้านในกรุงเทพฯ ให้ลูก

 

5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของไมค์

6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้านร้ายแรง ผู้ค้านมีสิทธิ์กีดกัน จนกว่าจะสำนึกในการกระทำเท่านั้น

 

 

 

  • พูดถึงเรื่องลูกคนที่ 2        ยอมรับว่าตนท้องลูกคนที่ 2 จริง ซึ่งเป็นลูกสาว “น้องเอมิลี่” ตอนนี้อยู่ในวัย 2 เดือน ใจจริงไม่อยากปกปิดแต่พอดีเป็นช่วงมีปัญหากับไมค์เลยกลัวจะมีผลกระทบ พร้อมทั้งพูดในทุกเรื่องเท่าที่อยากพูด และขอโทษคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนที่ทำให้คำนิยามคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกระทบหลายๆท่าน และต่อจากนี้ขอโอกาสให้ทำหน้าที่คุณแม่อย่างเต็มที่

“ไมค์” ได้โพสต์ภาพคู่ลูกชายผ่านอินสตราแกรม พร้อมทั้งเผยว่า ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม และขอให้ทุกคนเรื่องจบ ขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกและจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ และอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่หามาได้ให้ลูกชายเพียงคนเดียว

“มดดำ คชาภา” แฉสนั่น ขณะอ่านข่าว “ซาร่า คาซิงกินี” ในรายการแฉ ว่าฝ่ายชายชิ่งหนีไปแล้วหลังรู้ว่าท้อง หลังจากซาร่า แถลงข่าวเปิดตัวพ่อของลูกสาว “วาดิม” นายแบบหนุ่มยูเครนวัย 20 ปี “ซาร่า คาซิงกินี” เปิดใจว่าตนยังไม่ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มนายแบบอย่างที่เป็นข่าว ทั้งคู่จะแต่งงานกันเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา แต่ต้องเลื่อนไปเพราะโควิด ขณะนี้ฝ่ายชายทำงานอยู่ต่างประเทศ คาดว่าปีหน้าจะบินกลับมาไทยและวางแผนแต่งงาน

ล่าสุด “มดดำ” แฉสนั่นว่า “ปาล์ม” ผู้จัดการของ “เจษฎ์พิพัฒน์” มาเล่าให้ตัวเองฟังว่า “คุณแม่ ผู้ชายเก้วแล้ว ผู้ชายรู้ว่าท้องปุ๊บเขาเก้วเลย” (เก้ว แปลว่า ไปแล้ว) แล้วยังบอกว่า คิดถูกแล้วที่ไม่มารายการแฉ เพราะถ้ามาจะถามว่า “หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก หรือ ถามว่า หนู ท้องแล้วผู้ชายเขาหนีไปจริงหรือเปล่า ฉันก็จะถามซอฟท์ๆ ของฉันแบบนี้”

โลกทวิตเตอร์เผยแชทที่คุยกับ “วาดิม” เป็นบทสนทนาเกี่ยวกับ “ซาร่า” โดยฝ่ายชายบอกชัดเจนว่า ต่างฝ่ายต่างมีชีวิตเป็นของตัวเองไม่เกี่ยวข้องกันอีก และยังไม่ต้องการพูดถึงด้วยเพราะลืมไปหมดแล้ว

ไอจีของ “วาดิม” และ “ซาร่า” ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลว์กันไปเรียบร้อยแล้ว

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด “ทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช” ทนายความของซาร่า โพสต์เฟซบุ๊กโชว์หลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชีของซาร่า ผ่านเพจ ประมาณว่า โดยสรุปค่าใช้จ่ายที่โอนเข้าบัญชีของซาร่า มียอดโดยรวม 2,960,000 บาท ไม่ใช่ 10 ล้านบาท นับจากเดือนต.ค.2014 หลังจากคลอดน้องแม็กซ์เวลล์ 3 เดือน จนถึงเดือนส.ค.2020

โดยช่วงปี 2014-2017 ให้เฉพาะเงินค่าอุปการะ ช่วงเดือนต.ค.-พ.ย. ให้เดือนละ 3 หมื่นบาท ต่อมาเดือนธ.ค.ให้เดือนละ 5 หมื่นบาทยาวต่อเนื่องถึงเดือนเม.ย.2015 จากนั้นจ่ายอีกเดือนละ 3 หมื่นบาทจนถึงเดือนธ.ค.2017 เว้นเดือนก.พ.2016 เพียงเดือนเดียวที่จ่ายให้ 5 หมื่นบาท

ต่อมาในปี 2018 ปรับเพิ่มค่าอุปการะเป็นเดือนละ 4 หมื่นบาท พร้อมจ่ายค่าแม่บ้านเดือนละ 1.2 หมื่นบาท ตั้งแต่เดือนก.พ.2018 จากนั้นปี 2019 จ่ายเพิ่มในส่วนของคนรถด้วย ส่วนค่าเลี้ยงดูช่วงเดือนม.ค.-ส.ค. จ่ายค่าเลี้ยงดูเดือนละ 4 หมื่นบาท หลังจากนั้นตั้งแต่เดือนก.ย.-ธ.ค. จ่ายที่เดือนละ 3 หมื่นบาท ส่วนเงินเดือนแม่บ้านและคนขับรถจ่ายเดือนละ 1.2 หมื่น และ 1.5 หมื่นต่อเนื่อง

ต่อมาปี 2020 จ่ายค่าอุปการะเดือนละ 3 หมื่นบาท ตั้งแต่เดือนม.ค.-ส.ค. หลังจากนั้นหยุดจ่าย ส่วนเงินเดือนแม่บ้านและคนขับรถนั้น จ่ายแค่ 2 เดือนคือม.ค.-ก.พ. เดือนละ 1.2 หมื่น และ 1.5 หมื่นตามลำดับ

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing