ผู้จัดการของใบเตย

#เรามาเรื่องราวของ ใบเตย กันเถอะ

 

 • คุณแม่น้องเวทย์มน สำหรับ สาวสวยมากวคามสามารถอย่างสาว สุธีวัน กุญชร หรือชื่อเล่น ใบเตย เป็นนักร้องลูกทุ่งชาวไทย ที่ต้องอบกเลยว่าเธอคนนี้สุดยอดไปเลยที่ต้องบอกเลยว่าวันนี้เราจะพาเพื่อนไปส่องโฉมหน้าของผู้จัดการส่วนตัวของเธอกันซึ่งจะเป็นใครนั้นไปดูกันเลยจ้า

 

#ก่อนอื่นทำความรู้จักกับ ใบเตย

 

 • นักร้องดัง สุธีวันเกิดเมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2531 เป็นธิดาของสุรศักดิ์ และวันเพ็ญ ทวีสิน มีน้องชาย 1 คน เกิดที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

 

 • การศึกษา ใบเตยจบศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 จังหวัดสงขลา และหลังจากเข้าวงการบันเทิงจึงย้ายเข้ามาศึกษามัธยม 5 – 6 ที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2 กรุงเทพมหานคร เคยศึกษาอยู่ที่คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ แต่ไม่จบการศึกษา

 

 • เข้าวงการ เธอเข้าสู่วงการเพลงโดยเริ่มจากบิดามารดาทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับวงดนตรีลูกทุ่ง และได้รับส่งเสริมให้ร้องเพลง เริ่มเข้าประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ โดยใช้เพลงแนวสตริงจนถึงอายุ 9 – 10 ขวบ ก็เริ่มร้องเพลงลูกทุ่ง โดยเพลงลูกทุ่งเพลงแรกที่ใช้ในการประกวดคือเพลง “เลิกแล้วค่ะ” ของอาภาพร นครสวรรค์ ครั้นอายุ 15 ปีสามารถคว้ารางวัลระดับจังหวัด จากนั้นจึงเข้าร่วมประกวดร้องเพลงระดับประเทศในโครงการ “พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์” ปี พ.ศ. 2545 โดยได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมระดับภาค จนกระทั่ง พ.ศ. 2547 ใบเตยคว้ารางวัลนักร้องดีเด่นระดับประเทศ จากนั้นได้มาเป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายอาร์เอส

 

 • ผลงานชุดพิเศษ ใบเตยมีผลงานเคยร่วมร้องเพลงในอัลบั้มพิเศษชุด The Messages เมื่อปี พ.ศ. 2547 ตอนอายุ 17 ปี โดยร้องเพลง “อวยพร” ร่วมกับ ปพนพัชร์ มีเที่ยง ซึ่งเป็นเพลงจังหวะเร็ว ทำนองคล้ายๆ กับเพลงลูกทุ่ง ซึ่งต่อมาทางทีมงานอะบอริจิ้นส์ในเครืออาร์เอส มีโปรเจกต์จะทำเพลงลูกทุ่ง โดยเห็นว่าใบเตยชอบร้องเพลงลูกทุ่งอยู่แล้ว ใบเตยจึงมีโอกาสมาร้องเพลงลูกทุ่งอย่างเต็มตัว โดยย้ายมาอยู่ในสังกัดอาร์สยาม

 

 • มีซิงเกิลของตัวเอง โดยเริ่มเปิดซิงเกิลของตัวเองเมื่อปี พ.ศ. 2553 ในเพลง “ปากไม่…ใจคิดถึง” ด้วยมาดสาวหวานน่ารักสดใส จนมาถึงเพลง “โคโยตี้ค่ะพี่” และ “เช็คเรตติ้ง” เปลี่ยนภาพลักษณ์เป็นสาวเซ็กซี่ ใช้เวลาออกซิงเกิล 1 ปีจึงได้วางแผงอัลบั้มเต็มชุดแรกในปี พ.ศ. 2554 โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า เช็คเรตติ้ง จากนั้นก็มีผลงานอื่นๆ ตามมาไม่ขาดสายทั้งงานเพลง และงานละคร

 

 

#เฉลยเนื้อหา เปิดโฉมหน้าผู้จัดการส่วนตัว

 

 • โฉมหน้าผู้จัดการ ซึ่งในวันนี้เราก็จะพาเพื่อนมาดูใบหน้าของน้องชายของเธอกัน ที่ต้องบอกเลยว่า…หน้าตาดีเอามากๆเลยจ้า บอกเลยว่าที่หากว่าเวลาที่มีอุปสรรคหรือปัญหาใดใดเข้ามาก็แล้วแต่

 

 • คนเดียวที่ไว้ใจ คนเดียวที่เธอพร้อมอยู่คอยแก้ปัญหาและคอยซัพพอร์ตเป็นคนแรก ก็คือ “น้องชาย” ของเธอ หรือพ่วงมาอีกหนึ่งตำแหน่งอย่าง “ผู้จัดการส่วนตัว” ของเธอนั้นเอง

 

 • น้อยมากจะเจอ แต่จะพูดไปแล้วน้อยคนนะคะที่จะเอาพี่น้องของตัวเองมาเป็นผู้จัดการส่วนตัว แต่กับซุปตาร์อาร์สยามอย่าง “ใบเตย อาร์สยาม” ด้วยแล้วเธอบอกว่าการมีน้องชายเป็นผู้จัดการมันคือสิ่งดีมากๆเลย

 

 • รู้ทุกอย่าง เพราะว่าอย่างน้อยน้องชายเค้าจะรู้ว่าตนชอบอะไรไม่ชอบออะไร เช่นเดียวกับสิ่งที่เธอนั้นพร้อมที่จะซัพพอร์ตให้น้องชายคนเดียวของเธอในการ “เป็นผู้หญิงแบบเต็มตัว” ด้วยนั้นเอง

 

 • อยากสานฝัน ใช่ค่ะทุกคนอ่านไม่ผิด เพราะเธอนั้นรู้สึกมาตลอดว่า “ลุคส์ ชาญวิทย์” น้องชายของเธอนั้นสภาพจิตใจของน้องล้วนเป็นผู้หญิงไปแล้ว ถ้าสานฝันให้น้องเป็นผู้หญิงได้เธอก็จะทำค่ะ