8 บ้านรวย มีเครื่องบินเจ็ท

#ทุกคนจะมีของเล่นโปรดของตัวเอง

  • ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ทุกคนจะมีของเล่นโปรดของตัวเอง เหล่ามหาเศรษฐีก็เช่นกัน หลายคนทุ่มซื้อของเล่นแสนแพงอย่าง นาฬิกา อสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ซูเปอร์คาร์ หากแต่มหาเศรษฐีพันล้านหลายคนในเมืองไทย นอกจากเอาเงินที่เหลือใช้ทุ่มไปกับซื้อของเหล่านั้นแล้ว ก็ยังทุ่มเงินอีกกว่าพันล้านบาทในการซื้อของเล่นแสนแพงให้กับตัวเองอย่าง “เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว” ที่นอกจากจะเป็นเครื่องประดับประจำกาย ที่ต้องมีไว้เป็นพร็อบประดับบารมีแล้ว หากแต่ยังอำนวยความสะดวกในการเดินทาง เหมือนขึ้นทางด่วนปรื๊ดเดียวถึงที่หมายก่อนใครแถมยังสร้างประสบการณ์ไฮลักชัวรีที่น้อยคนจะมีอีกด้วย
  • วันนี้เราเลยจะพาไปดู 8 ดาราคนที่ไปเที่ยวด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศไทยหรือต่างประเทศก็ตาม ตามไปดูความหรูหราของพวกเขากันเลยดีกว่า

8. แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอแล้วกับดีไซเนอร์ที่เปรี้ยงที่สุดแห่งปี 2018 “แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” แห่งแบรนด์ “วทานิกา” ดีไซเนอร์สาวสุดแซ่บ แต่ที่โด่งดังเปรี้ยงปร้างชนิดว่าฉุดไม่อยู่ เห็นจะเป็นจากรายการเรียลิตี้ “This is me Vatanika” ที่สาวมั่นคนนี้ตั้งใจทำขึ้นเพื่อนำเสนอเรื่องราวชีวิตของเธอ ผ่านไลฟ์สไตล์ แฟชั่น และการใช้ชีวิต ล่าสุด เธอได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมแก๊งค์เพื่อนบนรถเครื่องบินส่วนตัวสุดหรู ที่ไม่ใช่ใครก็จะมีกันได้ง่ายๆถ้าไม่รวยจริง

 

7. ทอม อิศรา Room 39

เรียกว่าเป็นศิลปินที่งานยุ่งสุดๆไปเลยทีเดียวจ้าสำหรับสุดยอดนักร้องเสียงดีอย่าง “ทอม อิศรา” ที่ล่าสุดมีงานวันเดียวกันถึงสองงานนั่นก็คือคอนเสิร์ต The Mask Singer 2 ซึ่งตรงกับงานอีเว้นที่ขอนแก่นพอดี งานนี้หลังจากที่หนุ่มทอมเล่นคอนเสิร์ตเสร็จในรอบแรก ค่ายเวิร์คพอยท์เลยได้จัดเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวให้หนุ่มทอมและวง Room 39 บินตรงไปส่งที่ขอนแก่นได้ทันเวลา พร้อมทั้งบินกลับมาเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตในรอบเย็นอีกด้วย

6. ศรีริต้า เจนเซ่น

สวยครบเครื่องจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสวย “ศรีริต้า เจนเซ่น” กับโมเมนต์นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว โดยทริปนี้บินไกลไปเที่ยวถึงลอนดอนกับหวานใจอย่าง “กรณ์ ณรงค์เดช” ที่สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโซเชี่ยล คนพากันอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวเลย หรูหรามาก “ศรีริต้า” ควงแฟนหนุ่มไฮโซ “กรณ์” นั่งเครื่องบินส่วนตัวสุดหรูหรา เที่ยวลอนดอนซึ่งแน่นอนว่าการเดินทางท่องเที่ยวของทั้งคู่นั้น อลังการจัดหนัก จัดเต็มมาก ไม่ว่าจะการนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปเที่ยว การช้อปปิ้ง และทานอาหารร้านหรู โดยเห็นได้จากภาพที่สาว “ริต้า” ได้โพสต์ลงอินสตาแกรม ทำเอาสาวๆ หลายคนต่างพากันอิจฉาสุดๆ

5. คริส หอวัง

มาที่สาวสวยเซ็กซี่ “คริส หอวัง” ไลฟสไตล์ของสาวคริส เป็นสาวสวยบ้านรวย แถมมีชีวิตที่หรูหรา คนอื่นนั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไปเที่ยวแล้วมีดราม่า แต่สาวคนนี้กลับไม่เป็นอย่างนั้นค่ะ ในทางตรงกันข้ามกระแสข่าวกลับชื่นชมว่า “สวยและรวยมาก”

4. ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

จากการแค่โพสต์ภาพตัวเองกับก๊วนเพื่อนเตรียมจะขึ้นเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เพราะถูกหาว่าอวดรวย   จนนักข่าวต้องไปสัมภาษณ์ถึงที่มาที่ไป ซึ่งทั้งสองได้อธิบายเชิงว่า เครื่องบินนี้ไม่ใช่ของตัวเอง เพียงแต่ขอยืมของเพื่อนที่เป็นเจ้าของบริษัทเครื่องบินเจ็ทมาเท่านั้นเอง

3. แต้ว ณฐพร

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสุดฮอตและคิวทองเลยล่ะ สำหรับสาว “แต้ว ณฐพร” ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้มีเวลาพักผ่อน กับครอบครัวพร้อมอดีตแฟนหนุ่ม “ต้น อาชว์” กับเขาบ้าง   โดยครั้งนี้ได้เดินทางท่องเที่ยวที่เกาะกูด แต่ต้องขอบอกว่าทริปเที่ยวของสาวแต้วไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะนั่งเครื่องบินส่วนตัวสุดหรูหรากันเลย

2. วู้ดดี้ วุฒิธร

สมเป็นพิธีกรชื่อดังจริงๆ สำหรับ “วู้ดดี้ วุฒิธร” ที่ควักกระเป๋านั่งเครื่องบินส่วนตัวพาเพื่อนสนิท “ส้ม พรหมพร” และเพื่อนๆ บินไปเมืองพุทธคยา ประเทศอินเดีย สถานที่ตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า  แต่งานนี้ไม่ได้แค่ไหว้พระแบบรวยๆ เก๋ๆ อย่างเดียวนะ ทั้งคณะยังทำบุญเลี้ยงอาหารคนทั้งหมู่บ้านรวมแล้วกว่า 530 คน และได้เข้าพบ “พระเทพโพธิวิเทศ” พร้อมฟังเทศน์เรื่องพระพุทธเจ้าอีกด้วย

1.มาร์กี้ ราศรี

มีเครื่องบินส่วนตัว พาบินเหมือนขับรถสปอร์ตในอากาศ เครื่องที่บินรอบโลกลำแรกของไทย เครื่องบินเล็ก HS-MAR คุณลุงเฟอร์นานโดของสาวมาร์กี้ ราศรี พาไปดูเครื่องบินเจ็ตที่เป็นเครื่องบินไทยที่จดทะเบียนได้รับอนุญาตให้บินรอบโลกลำแรก อารมณ์เหมือนขับรถสปอร์ตในอากาศ บินไปอู่ตะเภา ผ่านพัทยา บินเหนือเกาะล้าน แล้วกลับมาที่เกาะสีชัง ผ่านสภาพอากาศแปรปรวน จน ป๊อก ถึงกับนั่งนิ่งไปพักหนึ่ง บินต่ำชมวิวหาดพัทยา เกาะล้านสวยงาม   โดยบนตัวเครื่อง มีตัวอักษร MAR ที่คุณลุงบอกว่า คือ มาร์กี้ และ มารีน่า ขณะเดียวกัน ภาษาสเปน MAR คือ ทะเล ด้วย หลังเครื่องบินกลับมาอย่างสวัสดิภาพ มาร์กี้ บอกสนุกมาก พร้อมเผยคุณลุงบินรอบโลกตลอด เวลาโทรหาต้องถามตอนนี้ลุงอยู่ไหนแล้ว ก็จะได้คำตอบแตกต่างกันไป