เนย โชติกา และคนรัก

ไม่ร อด อีกคน! เนย โชติกา ว่าไง? เจอโยงดาราลูกสองถูกส ามี ซ้ อ ม จน ต้องเข้ า รพ. เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกสองคนสวยที่ถูกชาวเน็ตจับโยงประ เด็ น ร้อ น ว่าด้วยเรื่องของ

“ดาราสาวลูกสองถูกสามีซ้ อ ม ถึงขั้น  จนต้องเ ข้า รพ. ” สำหรับนางร้ายส า ยแ ซ่ บ “เนย โชติกา” ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับกับสามีสุดหล่อ “อาร์ม จันทร์สิริ” มานานกว่า 4 ปี และมีมีโซ่ทองคล้องใจไปแล้วถึง 2 คนคือ “น้องอคิณ” และ “น้องลลิณ”

โดยล่าสุด (17 ธ.ค.) สาวเนย ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวกับสื่อมวลชน โดยระบุว่า เห็นข่าวแล้ว มีคนส่งมาให้ดู เพราะมีคอมเมนต์หนึ่งเป็นชื่อเรา เราก็ขำ แล้วก็ส่งให้สามีดู ฝ่ายชายก็ขำๆ บอกว่าคนน่าจะรู้แหละว่าไม่ใช่ครอบครัวเรา

ส่วนตัวไม่ซีเรียส ใครจะคิดยังไงก็ไม่เป็นไร เรื่องซ้อมเป็นเรื่องที่ไกลตัวเรามาก เพราะที่ผ่านมาแม้แต่คำหยาบสามียังไม่เคยใช้กับเราเลย พออ่านข่าวแบบนี้ ก็รู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันไม่ควรเกิดขึ้นกับใคร ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่เจอเรื่องแบบนี้

ยืนยันไม่ก ร ะทบกับครอบครัว เพราะเรารู้ว่าความจริงคืออะไร วันหนึ่งเดี๋ยวคนก็รู้เอง ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของเ ห ตุ การณ์ เพราะมันก็คง กระ ทบ จิตใจเขามากพอแล้ว