บ้ านของ นาตาลี เจียรวนนท์

หลังจากที่เข้าพิธีแต่งงานกันไปในช่วงต้นปีที่ผ่านมา สำหรับคู่ของ “ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช” และ “นาตาลี เจียรวนนท์?” หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี โดยห่อนหน้านี้เมื่อวันนี้ 23 ตุลาคม ทั้งฟลุ๊คและนาตาลีได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่าฝ่ายหญิงนั้นกำลังตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว โดยฟลุ๊คได้โพสต์ภาพขณะที่นาตาลีถือภาพอัลตราซาวด์

พร้อมแคปชั่นว่า is coming ทางด้านของ นาตาลีได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า Happiness is on the way! หนูน้อยมาแล้วค่ะ เเละเเน่นอนว่าเรื่องความรวยนั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าสาว นาตาลี เกิดในตระกูลเจียรวนนท์ ลูกสาวของเจ้าสัว ธนินท์ เจียรวนนท์” มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดของประเทศไทย จากการจัดอันดับโดย Forbes ปี 2019

“ตระกูลเจียรวนนท์” คือตระกูลที่ครองแชมป์อภิมหาเศรษฐีไทย สำหรับบ้านหลังนี้นั้น ตกแต่งให้ดูหรูหราและมีสไตล์ มีความสวยงามและน่าอยู่ทุกมุมจริงๆเปิดคฤหาสห์ นาตาลี เตรียมตัวต้อนรับทายาท CPคนใหม่ และด้วยความที่ “นาตาลี เจียรวนนท์” เป็นลูกสาวของ “ดร.ประทีป เจียรวนนท์” ซึ่งเป็นหลานของ “เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์”

และอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า “เจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์” มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดของประเทศไทย จากการจัดอันดับโดย Forbes ที่ระบุว่า ปี 2019 “ตระกูลเจียรวนนท์” คือตระกูลที่ครองแชมป์อภิมหาเศรษฐีไทย อ่านเพิ่มเติม : เปิด 10 อันดับ “มหาเศรษฐีไทย” จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ ประจำปี 2019 วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปชมภาพ

บรรยากาศในบ้านของ “นาตาลี เจียรวนนท์” กัน ไปดูกันเลยว่าจะอลังการสมฐานะมหาเศรษฐีขนาดไหน สำหรับ “นาตาลี เจียรวนนท์” เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา

ดาราสาวหน้าเด็กวัย 38 ปีคนนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอมีผลงานการแสดงละครที่แม้จะไม่ได้เป็นนางเอกแต่ก็ดังเปรี้ยงปร้างอยู่หลายเรื่องด้วยกัน อาทิ ดาวเปื้อนดิน, เจ้าหญิงลำซิ่ง,

แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา, กุหลาบเหนือเมฆ, รักออกอากาศ, เสน่หาสัญญาแค้น ทำความรู้จักกับ ลี นาตาลี เจียรวนนท์ ว่าที่เจ้าสาวของ หนุ่มฟลุค ให้มากขึ้นกันค่ะ

สำหรับ ลี นาตาลี เกิดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2523 เป็นบุตรของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ ทายาทตระกูลเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ ซีพี ซึ่งเธอก็คือหลานสาวของ

เจ้าสัวธนินท์ เป็นสาวสวยทายาทหมื่นล้าน ของตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทยนั่นเอง โดยเธอมีคุณแม่เป็นชาวอเมริกัน มาที่ประวัติการศึกษา ต้องบอกเลยว่า สาวนาตาลี นั้น

นอกจากจะสวยและรวยมากแล้วก็ยังเก่งมากอีกด้วย โดยสำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศีกษาจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์

คณะศิลปศาสตร์ สาขาอังกฤษและอเมริกันศึกษา British and American Studies (BAS) และระดับปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (MABE)ส่วนงานในวงการบันเทิงนั้นเจ้าตัวเข้าวงการด้วยการเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง พรุ่งนี้ไม่ต้องโทรมา ของดูโอ้สุดฮอตอย่าง JR-Voyเมื่อปี 2542 ก่อนจะมีงานถ่ายแบบนิตยสารและถ่าย

 

 

 

About มะขามเปียก

View all posts by มะขามเปียก →