หลังโต๋ ขอไบร์ท แต่งงาน

#มีดราม่าจนได้

  • คู่รักคนดังที่น่าอิจฉาอีกคู่ของวงการบันเทิงบ้านเราค่ะ สำหรับคู่ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ซึ่งเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆ เพราะฝ่ายชายเป็นถึงนักร้องดัง ส่วนฝ่ายสาวก็เป็นผู้ประกาศข่าวชื่อดังของช่อง 3 เรียกว่าหน้าที่การงานดีพร้อมและเหมาะสมกันราวกิ่งทองใบหยกค่ะ แต่พวกเขามาเจอกันได้อย่างไร วันนี้เราจะพาไปย้อนอดีตจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่กันค่ะ

 

  • คู่นี้สานสัมพันธ์กันเงียบๆ จนเหล่าแฟนๆ เริ่มจับสังเกตได้ จนทั้งคู่ตัดสินใจออกงานคู่กันครั้งแรกในงาน “แพรว แชริตี้” ในงานนี้เองค่ะ ที่สาวไบร์ทและหนุ่มโต๋ได้ร่วมกันเดินแบบด้วยกัน และเป็นการออกงานด้วยกันครั้งแรกของทั้งคู่ แถมยังแอบหวานเดินจูงมือกันอีกต่างหาก แบบนี้เรียกได้ว่า “เปิดตัว” อย่างเป็นทางการ เพราะทั้งคู่ต่างพร้อมใจกันลงรูปที่อินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นหวานเว่อร์ค่ะ

 

เรื่องราวความรักทั้งคู่

  • เริ่มต้นความรักของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ พัฒนามาจากความเป็นเพื่อนค่ะ ทั้งคู่เจอกันที่เจอกันครั้งแรกในรายการ “คนไทยที่หนึ่งในโลก” ในฐานะพิธีกรหน้าใหม่และแขกรับเชิญคนดัง ซึ่งตอนนั้นหนุ่มโต๋เข้าวงการมาแล้วแต่ในฐานะนักเปียโน และยังไม่มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองเลย นั่นคือจุดเริ่มต้นของสัมพันธ์ แต่ก็ยังไม่ได้คบหาดูใจกันนะคะ

 

  • แล้วหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ยังมาเจอกันอีกที่ช่อง 3 เพราะทำงานที่ บริษัท บีอีซี เหมือนกันค่ะ ทำให้ทั้งคู่เจอกันบ่อยขึ้นและพัฒนาความสัมพันธ์ค่ะ นับเวลาที่รู้จักกันก็ตั้งแต่ พ.ศ. 2548 แต่ทั้งคู่คบหาเป็นแฟนกันราวๆ 6 ปี หนุ่มโต๋เคยพูดถึงน้องไบรท์ว่า อยู่กับน้องไบรท์แล้วมีความสุขเหมือนเพื่อนเหมือนพี่เหมือนน้อง และสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่ต้องมากังวลหรือต้องมาประดิษฐ์ให้เมื่อย และยังย้ำอีกด้วยว่าที่หนุ่มโต๋ประทับใจน้องไบรท์สุดๆ ก็เพราะน้องไบรท์เป็นคนติดดินเหมือนหนุ่มโต๋

ขอแต่งงานเมื่อเช้านี้

  • เรื่องมาให้เเสดงความยินดีตั้งเเต่เช้าเลยล่ะค่ะ เมื่อนักร้องหนุ่มสายละมุนอย่าง ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ขอเเฟนสาว ผู้ประกาศข่าวคนสวย อย่าง ไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ กลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้

  • ท่ามกลางทีมงานเเละผู้ชมทางบ้านร่วมเป็นสักขีพยานความรักของทั้งคู่ในครั้งนี้ ซึ่งหนุ่มโต๋นั้นได้วางเเผนกับทีมงานได้อย่างเเนบเนียน ซึ่งทางทีมงานนั้นได้เตรียมชุดให้กับไบร์ทได้อย่างสวยงามเเถมยังเป็นโทนสีเดียวกันกับหนุ่มโต๋อีกด้วย

ประเด็นดราม่า

  • เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะดราม่า ชุดที่ทั้งคู่ใส่ ซึ่งชาวเน็ตหลายคนมองว่าเป็นการจัดฉาก เป็นการเซ็ทขอเเต่งงานขึ้นมา ซึ่งหนุ่มโต๋ก็ได้บอกไปตั้งเเต่ช่วงเเรกเเล้วว่า ให้ทางทีมงานเตรียมชุดให้ไบร์ทอย่างสวยที่สุด หลังจากมีชาวเน็ตคอมเมนต์ดราม่า ได้มีชาวเน็ตอีกฝั่งเข้ามาคอมเมนต์ปกป้องอีกด้วยค่ะ

 

..

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันมากมาย