มดดำ ชี้แจงเรื่องหนุ่ม กรรชัย

ทำเอาขาเผือกจับตากันรัว ๆ อีกแล้ว เมื่อล่าสุด (7 มกราคม 2564) เจ๊มอย 108 ออกมาเผยข่าวเมาท์แซ่บ ๆ ของคนในวงการ ว่าด้วยเรื่องของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ฝ่ายภรรยาเป็นสาวมั่น สตรอง เก่ง วัน ๆ ลงแต่รูปลูกและงาน แต่หลัง ๆ ไม่เคยลงรูปสามีเลย

พอสืบไปสืบมา ได้ข่าวจากเพื่อนสามีบอกว่า คู่นี้เลิกกันแล้ว แต่เลิกกันด้วยดี เป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก แต่ถ้าเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันคือสร้างภาพ ส่วนฝ่ายหญิงตอนนี้น่าจะมีคนใหม่แล้ว

งานนี้หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์คาดเดากันไปต่าง ๆ นานาว่าน่าจะหมายถึงคู่นั้นคู่นี้หรือเปล่า จนทางเพจ เจ๊มอย 108 ต้องรีบมาเบรกในคอมเมนต์ว่า ไม่ใช่คู่ของ หนุ่ม – เมย์ หรือ เป้ย – ป๊อป อย่างที่มีคนสงสัย ให้ไปสืบคู่อื่นกันต่อเอง !

จากโพสต์ดังกล่าวทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์พุ่งเป้าไปที่ผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” กับภรรยา “เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย” หรือ เมย์ เฟื่องอารมย์

แต่ไม่ต้องรอให้สงสัยนาน เพื่อนสนิทของฝ่ายชายอย่างพิธีกรชื่อดัง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ก็ได้ออกมาตอบชัดอย่างมั่นใจในรายการแฉว่า ไม่ใช่คู่ของหนุ่มเพื่อนสนิทแน่นอน เพราะทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกัน แถมบอกอีกว่ากล้าเอาหัวเป็นประกันได้เลย ไม่ใช่คู่ “หนุ่ม-เมย์”

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าคู่สามี-ภรรยาที่เพจดังออกมาแฉนั้นจะเป็นใคร แต่มีคนแอบกระซิบมาว่าเป็นคู่ของนางแบบสาวสวยชื่อดังจ้า