ผลงาน ที่คนรู้จัก

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดารา-นักแสดง” กัน

  • ดารา-นักแสดง มากความสามารถ                     ในวันนนี้เราจะมาดูเรื่องราวของเขาคนนี้กัน เป็นนักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุ มากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เขามีผลงานมากมาย และเราสามารถเห็นเขาคนนี้ทางหน้าจอโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ เขามีผลงานเยอะมาก เป็นคนนิสัยดี มีอารมณ์สนุกสนานและเป็นคนที่น่ารักมากๆอีกด้วย

#ทำความรู้จัก “ดีเจมะตูม”

  • ผลงานสร้างชื่อเสียง                     เตชินท์มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในสังคมไทยมากขึ้นฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้ชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยพาไปพบกับพจน์ อานนท์ โดยในครั้งแรกพบนั้น ก็ได้ให้โอกาสถ่ายแบบโปสเตอร์โฆษณาภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง

#เฉลยเนื้อหา

  • ข่าวช็อควงการบันเทิง                          ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร นักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุชื่อดัง อัดคลิปลงในไอจี พร้อมกับร่ำไห้หลังจากทราบผลว่าติ ดเชื้ อโค วิ ด และระบุว่า ได้รับการตร วจสอบแล้ว รายละเอียดเพิ่มเติม ตูมจะอัปเดททีหลังนะคับ ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ

ด้าน ดีเจ มดดำ เผยใน รายการ ข่าวใส่ไข่ ระบุว่า ดีเจมะตูม ได้กั กตัว และก่อนหน้านี้ไม่ได้เข้าตึกเลย มะตูม กลับจากเชียงใหม่เมื่อตอนช่วงปีใหม่ ก็อยู่ห้องตลอด ไม่ได้รับงานเลย

และเผยเพิ่มเติมว่าหลังจากที่ได้คุยกับมะตูมแล้ว ระบุไปตร วจมาเมื่อวานนี้กับคุณแม่ แล้วคนที่ตนเองได้สัมผั สใกล้ชิดอยากให้กั กตัวทันที และคนที่ตนเองได้สัมผั สช่วงเมื่อวานก็มี แต้ว ณฐพร, ดีเจพุฒิ พุฒิชัย, ดีเจพีเค, ดีเจเชาเชา อีกทั้งยังฝากบอกว่า เมื่อวานใครเจอ ดีเจมะตูม ก่อนหน้าให้กั กตัวทันทีด้วย.

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                      thaimarketing