เพื่อนของ มะตูม เตชินท์

#เรามาดูเรื่องราวของ “ดีเจมะตูม” กัน

  • ดารา-นักแสดง ที่คนชื่นชอบ                     และในวันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุ มากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียวคือ “ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” เขามีผลงานมากมาย และเราสามารถเห็นเขาคนนี้ทางหน้าจอโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ เขามีผลงานเยอะมาก เป็นคนนิสัยดี มีอารมณ์สนุกสนานและเป็นคนที่น่ารักมากๆอีกด้วย และเป็นที่รักของเพื่อนๆทุกคนอีกด้วย

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

หลายคนชื่นชอบ

#ทำความรู้จัก “ดีเจมะตูม”

  • ผลงานสร้างชื่อเสียง                     เตชินท์มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในสังคมไทยมากขึ้นฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้ชักชวนให้เข้าสู่วงการบันเทิง โดยพาไปพบกับพจน์ อานนท์ โดยในครั้งแรกพบนั้น ก็ได้ให้โอกาสถ่ายแบบโปสเตอร์โฆษณาภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง

คนรักมากมาย

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

#เฉลยเนื้อหา

  • ข่าวช็อควงการบันเทิง                          ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร นักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุชื่อดัง อัดคลิปลงในไอจี พร้อมกับร่ำไห้หลังจากทราบผลว่าติ ดเชื้ อโค วิ ด และระบุว่า ได้รับการตร วจสอบแล้ว รายละเอียดเพิ่มเติม ตูมจะอัปเดททีหลังนะคับ ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ

ลุคนี้เข้มมาก

ดูดีมากๆ

  • ด้าน ดีเจ มดดำ                       เผยใน รายการ ข่าวใส่ไข่ ระบุว่า ดีเจมะตูม ได้กั กตัว และก่อนหน้านี้ไม่ได้เข้าตึกเลย มะตูม กลับจากเชียงใหม่เมื่อตอนช่วงปีใหม่ ก็อยู่ห้องตลอด ไม่ได้รับงานเลย

ดูดีที่สุด

และเผยเพิ่มเติมว่าหลังจากที่ได้คุยกับมะตูมแล้ว ระบุไปตร วจมาเมื่อวานนี้กับคุณแม่ แล้วคนที่ตนเองได้สัมผั สใกล้ชิดอยากให้กั กตัวทันที และคนที่ตนเองได้สัมผั สช่วงเมื่อวานก็มี แต้ว ณฐพร, ดีเจพุฒิ พุฒิชัย, ดีเจพีเค, ดีเจเชาเชา อีกทั้งยังฝากบอกว่า เมื่อวานใครเจอ ดีเจมะตูม ก่อนหน้าให้กั กตัวทันทีด้วย.

ลุคนี้ก็ดูดี

หลังจาก “ดีเจมะตูม เตชินท์” ออกมาประกาศว่าตนมีเชื้ อ โค วิ ด-19 งานนี้เปิดไทม์ไลน์คนใกล้ชิดเบื้องต้น พบมีชื่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หนึ่งในเพื่อนสนิท ซึ่งเพิ่งทำงานร่วมกันเมื่อวานนี้ (19ม.ค.64) และยังอัดคลิปเต้นลง Tik Tok ด้วยกันอีก เป็นหนึ่งในผู้ใกล้ชิด และกลุ่มเสี่ยงที่ต้องกั กตั วด่วน

คืบหน้าล่าสุด คุณแม่นิด คุณแม่ของแต้ว เปิดเผย ผ่านทางรายการ วันบันเทิง ทางช่อง วัน 31 ว่า หลังดีเจมะตูม เพิ่งออกมาเผยว่าเป็นโค วิ ด วันนี้ (20ม.ค.64) ลูกสาวก็เพิ่งไปตร วจโค วิ ดมา ผลออกมาเป็นลบ แต่แพทย์ได้ให้ แต้วหยุดอยู่บ้าน รอดูอาการอีก 4 วันเพราะเป็นเวลาที่เชื้ อฟั กตัว แล้วให้ไปตร วจใหม่ซ้ำอีกครั้ง

คุณแม่ของนางเอกสาว ยืนยันว่า ลูกสาวไม่เครียด คิดว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด และดีเจมะตูม ได้โทรมาขอโทษตนกับลูกสาวแล้ว ส่วนตัวแม่ก็ไม่เครียดเช่นกัน ถ้าเป็นก็รักษา ชีวิตคนเราอะไรก็เกิดขึ้นได้ และเรื่องนี้ตนกับลูกก็ไม่โทษมะตูมด้วย

ก่อนจะบอกด้วยว่า กำลังเตรียมหาโรงแรมเพื่อแยกกันอยู่กับลูกสาวแค่ 4 วันเท่านั้น ตามที่แพทย์แนะนำ

ล่าสุด แต้ว ณฐพร ไลฟ์สด ชี้แจง ผ่าน อินสตาแกรม รับเป็นกลุ่มเสี่ ยงสูงเหตุได้เจอกับมะตูมเมื่อวานนี้ อยู่ด้วยกันตั้งแต่บ่ายโมง มีการกินข้าว ถอดแมสก์ คุยกัน ยังพูดเล่นว่าใครจะติ ดคนแรก ออกจากห้องแต่งตัวก็ใส่แมสก์ เฟซชิลด์

มะตูม บอกกับแต้วเมื่อช่วงเย็นว่า ทราบว่าเพื่อนติ ดโค วิ ด และเจอเพื่อนคนนี้เมื่อ 9 วันที่แล้ว เขาก็กังวลและรีบไปตร วจ แต้วก็ไม่นิ่งนอนใจ ก็แยกกันนอนกับคุณแม่ โดยเช้าวันนี้ 10 โมง

ก็ไปตรวจที่รพ.รามคำแหงแล้ว swap จมูกกับปากมาเรียบร้อย ผลก็ออกใน 5-6 ชั่วโมง ผลออกมาว่า เป็นลบ แต่คุณหมอแนะนำให้กักตัว ตอนนี้ได้ทำการกั กตั ว 14 วัน ที่บ้าน แต่มีการแยกบริเวณ และของใช้ เช่นห้องน้ำจากครอบครัว

งดงานถ่ายละครชั่วคราว รอตรวจซ้ำรอบสอง วอนทุกคนส่งกำลังใจให้เธอและมะตูมด้วย ส่วนผู้ที่ตนได้ไปพบปะ นั้น ได้แจ้งทุกคนให้ระวังตัวว่าเป็นผู้มีความเสี่ ยงกลุ่มที่ห่างออกไปอีกรอบ

แต่คิดว่าไม่น่าจะมีใครมีโอกาสติ ด แต่ตัวเธอเป็นผู้มีความเสี่ ยงสูงมีโอกาสจะติ ดสูงหวังว่าจะไม่ติ ดเชื้ อ และภาวนาให้ไม่ติ ด และกั กตัวเองแล้ว

(ชมคลิป)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn)

เรียบเรียงโดย                thaimarketing