รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ขอพูดบ้าง

#เรามาดูเรื่องราวของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” กัน

  • ดารา-นักแสดง มากความสามารถ                สำหรับดารา-นักแสดง นายแบบ และพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ชื่อเกิด “เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ” หรือชื่อจริงเดิม “อัครพงษ์ วงศ์อินทร์” มีชื่อเล่นว่า “เจมส์” ชื่อเล่นในวงการ “แข” หรือ “แจ่ม” นั่นเองจ้า เป็นดารา-นักแสดง ที่มีงานมากมาย เรียกได้ว่าเห็นทางหน้าจอโทรทัศน์กันอยู่บ่อยๆเลยทีเดียวจ้า

น่ารักมากๆ

น่ารักที่สุด

มุมนี้ก็น่ารัก

ดูดีมากๆ

#เรื่องราว “ดีเจมะตูม”

  • เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโซเชียล                       และจากข่าวที่เป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโซเชียลเมื่อวานนี้ หลายๆคนคงจะรู้ข่าวกันถ้วนหน้า คือข่าวของ “ดีเจมะตูม” ที่ออกมาเผยผลตร วจว่า ตัวเองได้ติ ดเชื้ อโค วิ ด และบอกเพื่อนๆที่อยู่ในกลุ่มเสี่ ยงหรือใกล้ชิด ให้กั กตั วด่วน

คมเข้มเลยจ้า

น่ารักทั้งคู่

น่ารักที่สุด

น่ารักมากๆ

  • ล่าสุดในอินสตราเเกรม                     ของ รัสมีเเข เพื่อนสนิทของดีเจมะตูม ได้ออกมาอัปเดตผลตร วจเชื้ อไ วรั สโค วิ ด-19 ของทั้งตัวเอง โดยโพสต์ระบุเเคปชั่นว่า แขขออนุญาตชี้แจงในส่วนของแขดังนี้นะครับ

ลุคนี้สุดแซ่บ

#เฉลยเนื้อหา

  • รัศมีแข กล่าวดังนี้                         แขไม่ได้เจอมะตูม มา 14 วัน​ แต่เพื่อความสบายใจ ของทุกฝ่าย แขจึงเข้ารับการตรวจ โค วิ ด-19 เมื่อวานนี้ และ วันนี้ ผลตร วจออกมาเป็นลบ ดังเอกสารที่แนบมา

ทั้งนี้แขก็ไม่ได้​นิ่งนอนใจ​ยังคงรักษาระยะห่าง และ​ ป้องกันดูแลสุขอนามัยของตัวเอง เป็นอย่างดีที่สุด จึงขอเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน

ภาพคู่ดีเจมะตูม

ดูดีมากๆ

มุมนี้ก็ดูดี

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing