ซาร่า ออกท่องเที่ยว

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวซาร่า AF” กัน

  • สาวสวย มากความสามารถ                         สำหรับในวันนี้เราจะมาพูดถึงสาวน้อยสุดน่ารักมากความสามารถ ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นทั้งดารา-นักแสดง นักร้อง และพิธีกรอารมณ์ดี และนิสัยน่ารักมากๆ ที่พูดมาทั้งหมดนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาว “นลิน โฮเลอร์” ชื่อเล่น “ซาร่า AF” นั่นเองจ้า เธอเป็นดาราสาวที่เก่งเพรียบพร้อมซะจริงๆ ทั้งร้องเพลงเพราะ และอีกทั้งยังเป็นคนที่เต้นเก่งมากๆอีกด้วย

ด้านข้างก็สวย

สวยที่สุด

สวยมากๆ

สวยจริงๆ

#ทำความรู้จัก “สาวซาร่า AF”

  • เคยผ่านเวทีประกวด                     ถ้าหลายๆคนยังจำกันได้ ว่า “นลิน โฮเลอร์” ชื่อเล่น “ซาร่า AF” เข้าวงการบันเทิงด้วยการเข้าประกวดรายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 3” ในรหัส V4 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 และต่อจากนั้นมาก็ดเลยทำให้มีคนรู้จักเธอเรื่อยมา

ภาพนี้ก็สวย

หุ่นดีมากๆ

น่ารักที่สุด

น่ารักมากๆ

  • กรณีที่ “ดีเจมะตูม” ติ ดเชื้ อโค วิ ด                      และสำหรับ กรณีที่ “ดีเจมะตูม” ติ ดเชื้ อโค วิ ดนั้น ก็มีดารา-นักแสดง และนักร้องอีกหลายคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ ยง รวมถึงเธอคนนี้อีกด้วย “สาวซาร่า AF” ที่ตกอยู่ในกลุ่มเสี่ ยงอีกคน ที่ได้ชิด แม้ตร วจออกมาว่าไม่พบเชื้ อ แต่เพื่อความสบายใจ “สาวซาร่า” จึงขอกั กตั วเอง 14 วัน เพื่อรอดูอ ากา รต่อไป

รอยยิ้มสดใส

น่ารักไปอีกแบบ

#เฉลยเนื้อหา

  • กลายประเด็นดราม่า                           เมื่อล่าสุด ชาวเน็ตได้รุมจวกดาราสาว ที่บอกจะกั กตัว แต่กลับออกไปท่องเที่ยวใช้ชีวิตข้างนอกอย่างแฮปปี้ ‘ซ่าร่าเพิ่งโพสต์ไปอ่ะ ว่าไปตร วจไม่พบเชื้ อ ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าหลังจากนี้จะปลอดภัย ขอกั กตัว!!! เมื่อกี้ยังเจอซาร่าที่ Bonci มาถ่ายรูปกับเพื่อนที่คาเฟ่เลยอ่ะ #ดีเจมะตูม คือควรกั กตัวเลยค่ะ ทันที เพื่อสังคมเนอะ’

  • โดยชาวเน็ตรายนี้ที่เจอ                             สาวซาร่า ก็ได้ไปสอบถามทางร้านทันที และได้คำตอบว่า ‘ทางร้านโทรไปถามแล้วซาร่าแจ้งว่า พบดีเจมะตูมแค่ผิวเผิน และไปตร วจแล้วไม่พบ แต่ประเด็นคือ ซ่าร่าแจ้งว่าจะกั กตัวไงคะ เพื่อความปลอดภัย ก็ควรกั กตัวค่ะ ก็ยังไปเที่ยวเล่น พบปะเพื่อนอยู่อ่ะค่ะ ‘

เรียบเรียงโดย                    thaimarketing