บุตรของ สุเทพ สีใส

เรามาดูเรื่องราวของ สุเทพ สีใส

ตลกดัง “สุเทพ สีใส” ที่แม้ว่าจะเกิดมาพร้อมความผิดปกติ จนทำให้โดนล้อมาตั้งแต่เล็ก แต่วันนี้เขาได้ก้าวข้ามผ่านทุกสิ่ง บุตรสาว “น้องฟลุ๊ค” ที่วันนี้โตเป็นสาววัย 20 ปียังรักดีเรียนเก่ง ปัจจุบันเป็นนิสิตทุนของคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมยังรอลุ้น

 

คุณพ่อได้ควงคุณบุตรมาอัปเดตชีวิตให้ฟังกันในรายการ “บางกอกซิตี้ เลขที่ 36” พร้อมบอกเล่าถึงกิจการใหม่ที่ถูกใจหลายคน “สุเทพ” เล่าว่า ในวัยเยาว์มักจะถูกเพื่อนล้อเรื่องรูปลักษณ์มาโดยตลอด จนรู้สึกชินชาไปเอง จากนั้นเมื่อเข้าวงการก็รู้สึกปกติ เชื่อว่า คนเราเลือกเกิดไม่ได้

 

แต่เลือกที่จะทำความดีได้ ซึ่งกว่าจะมีถึงวันนี้ผ่านอุปสรรคมามากมาย เช่นเดียวกับเรื่องครอบครัวที่กว่าจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์ก็ผ่านร้อนผ่านหนาวจะเลิกรากันหลายครั้ง “ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา 20 กว่าปี เขาอ่อนกว่า 15 ปี ผมเจอเขาตอนมาดูตลกที่พระรามเก้าคาเฟ่ แล้วก็แอบไปดักหน้าคาเฟ่เลย ขอเบอร์ เอานามบัตรให้ ตามไปที่คอนโด โทรไปตื๊อทุกวัน สม่ำเสมอจนพอวันหนึ่งเราไม่ได้โทรไป เขาก็เริ่มถาม” ในขณะที่ภรรยา

ที่มานั่งเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ เวที เผยว่า กว่าจะมาเคียงข้างกัน ผ่านปัญหาหนักรับไม่ได้ทั้งเรื่องของหน้าตา อาชีพ แต่ด้วยความ เสมอต้นเสมอปลายจากความสงสารเลยแปรเปลี่ยนเป็นความรัก ความเข้าใจ ซึ่งตนเป็นคนไม่มีสเปค แต่ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าอยู่แล้ว

 

ด้วยความสงสารจึงมองข้ามเรื่องหน้าตาไป ที่ผ่านมาจะเลิกกันก็หลายครั้งด้วยความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย ด้าน “น้องฟลุ๊ค” บุตรสาวสุดที่รัก นอกจากเรียนหนังสือเก่งแล้วเป็นนักเรียนทุนมาตลอดยังหารายรับเล็กๆ น้อยๆ รับสอนพิเศษเพื่อเพิ่มเติมประสบการณ์ เสริมว่า ภูมิใจกับพ่อมาก

 

พ่อไม่เคยทำให้รู้สึกขาดอะไร เติมเต็มทุกอย่าง ที่ผ่านมาเพื่อนไม่เคยล้อเรื่องพ่อของหนูเลย แต่จะชื่นชมและตกใจว่าตนเป็นบุตรดารา ขอให้มาขอลายเซ็นต์ ขอให้มาถ่ายรูปไปให้บ้าง เช่นเดียวกับ พ่อสุเทพที่ก็ภูมิใจในบุตรสุดๆ เช่นกัน นอกจากจะคุยเรื่องชีวิตให้ฟัง สุเทพ สีใส

 

 

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing