แทค ภรัณยู ‘ทัวร์ลงไม่หยุด’

เป็นหนุ่มลุคแบดบอยหุ่นแซ่บ ที่ชื่นชอบลวดลายศิลปะบนเรือนร่างเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่เจ้าตัวมักจะชื่นชอบอวดรอยสักใหม่ๆ ให้ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด แทค ภรัณยู ก็ได้เจอดราม่าหนัก หลังชาวเน็ตขุดโพสต์ตอนคนอื่นติด โ ค วิ ด 19 โพสต์ด่ า ก ระ จ า ย เปรียบเทียบตอน ดีเจมะตูม เตชินท์  ติ ด โ ค วิ ด  19 บอกเพื่อนเดี๋ยวก็หาย

โพสต์ล่าสุด แทค ภรัณยู ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเพื่อให้กำลังใจ ดีเจมะตูม เช่นกัน โดยลงภาพข้อความสั้น ๆ ว่า “เดี๋ยวมึงก็หาย” พร้อมอีโมจิหัวใจสีแดง และชู 2 นิ้วให้กำลังใจ

เดี๋ยวมึงก็หาย

และชาวเน็ตได้มีการเปรียบเทียบโพสต์ของ แทค ภรัณยู ระหว่างเพื่อนดาราติด โ ค วิ  ด 19 กับเคสของคนธรรมดาติด โ ค วิ ด  1 9 ซึ่งพบว่าแตกต่างกันอย่างมาก โดยก่อนหน้านี้ แทคเคยโพสต์ด่าคนที่ติดว่า “มึงคนเดียวทำชิบหายทั้งจังหวัด บ่าปุ๊กซีแลน อีง่าว บ่าสึ่งตึง อีปันต๋าย เพราะมึงคนเดียวเลย เชียงใหม่กำลังมาดี ๆ อีวอก” ซึ่ง แทค ภรัณยู เป็นคน จ.เชียงใหม่ และทั้งหมดเป็นคำด่าภาษาเหนือ

อย่างไรก็ตาม หลายคนมองว่าตอนเพื่อนตัวเองเป็นยังโพสต์ให้กำลังใจ แต่ตอนคนอื่นเป็นกลับโพสต์ด่าเสีย ๆ หาย ๆ สารพัด ช่างแตกต่างกันจริง ๆ

บ้างก็วิจารณ์ถึงขั้นว่าแทคอยากได้ซีน เกิดเรื่องอะไรในสังคมก็จะโพสต์ตลอด พร้อมพาดพิงไปถึงมะตูมที่เที่ยวไปทั่ว ไม่กักตัว ไม่ดูแลและป้องกันตัวเองจนทำให้คนอื่นเสี่ยงติดเชื้อไปด้วย

ขณะที่อีกด้านมองว่า ไม่แปลกที่แทคจะโพสต์ด่า เพราะสถานการณ์ตอนนั้นมีคนด่ากันเพียบ เนื่องจากเป็นเหตุการณ์ที่มีหญิงสาวลับลอบกลับเข้าประเทศโดยผิดกฎหมาย จาก จ.ท่าขี้เหล็ก เข้ามายังประเทศไทย

แล้ว แ พ ร่ เ ชื้ อไปสู่คนอื่น ๆ ทำให้การท่องเที่ยวในเชียงใหม่ หยุดชะงัก ทั้งที่เป็นฤดูท่องเที่ยว แถมเชื้อยังลามไปอีกหลายคน