#เรามาดูเรื่องราวของ “แหม่ม สุริวิภา” กัน

  • ดารา-นักแสดง มากฝีมือ                             สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงดารา-นักแสดง และพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สุริวิภา กุลตังวัฒนา” หรือชื่อเล่น “แหม่ม” หรือเรียกว่า “หนูแหม่ม” ดารา-นักแสดง อารมณ์ดี และเป็นมีนิสัยน่ารัก เธอโลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนานมากๆ จึงมีผลงาน และมีคนรู้จักเยอะมากมายเลยทีเดียว

 

 

 

 

#ความเดือดร้อน “แหม่ม สุริวิภา”

  • เริ่มทนไม่ไหวแล้ว                      บอกได้เลยว่ามันเป็นความเดือดร้อน ที่ต้องทนมาตลอด 10 ปี ร้องเรียนไปหน่วยงานก็เงียบกริบไม่มีอะไรคืบหน้า จนถึงขั้นโพสต์ระบาย ขอความช่วยเหลือกันเลยทีเดียว สำหรับพิธีกรมากความสามารถ หนูแหม่ม สุริวิภา

 

 

 

 

#เฉลยเนื้อหา

  • ล่าสุด หนูแหม่ม ก็ได้โพสต์คลิป                       สุดอัดอั้นตันใจระบายผ่านไอจี พร้อมแคปชั่นว่า … เสียงนี้จากห้องนอนของเราค่ะ เป็นแบบนี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา จาก4ทุ่มครึ่ง จนถึง6โมงเข้า แบบนี้ทุกวัน เรายังพึ่งระบบแจ้งความ ระบบแจ้งผอ.เขตลาดพร้าวได้หรือไม่ เรายังพึ่งการแจ้งกทม. มั้ยคะ หรือเราเสียภาษีเปล่าประโยชน์ ระบบไหนจะข่วยได้ เราหมดแล้วซึ่งหนทาง…

 

  • แหม่ม โพสต์แบบนี้                             “ความศรัทธาและเชื่อในระบบของการร้องเรียน ในความเดือดร้อนที่ข้างบ้านปล่อยหมา ออกมาเห่าในยามวิกาล เป็นเวลาเกือบ 10 ปี ที่ร้องขอความช่วยเหลือ ผลลัพธ์ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย เรายังนอนไม่ได้ หมายังเห่าเหมือนเดิม ดูเหมือนระบบของเขตลาดพร้าว ระบบของ กทม.ระบบของตำรวจ ที่เราร้องเรียนไป ล้มเหลวค่ะ

ระบบการร้องเรียน ไม่มีอยู่จริง ไม่เหลือแล้วซึ่งความศรัทธา เราคงต้องหาทางขายบ้าน หนีไป…คำถามคือ จะต้องหนีแบบนี้อีกกี่ครั้ง แล้วเราจะมีระบบของการร้องเรียน ของหน่วยงานที่บอกมาเพื่อ..??? เพราะเจ้าของบ้านที่หน่วยงานเหล่านี้ไปคุย เค้าฟังภาษามนุษย์ไม่รู้เรื่อง”

  • และระบุทิ้งท้ายว่า                       ” ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ถึงมีข่าวทะเลาะกันระหว่างข้างบ้าน ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมถึงมีข่าวการยิงกัน ข่าวยิงหมา ข่าววางยาหมา เพราเขาเหล่านั้นคงหมดความอดทน …เราคง…????? ต้องทำไง????”

 

 

 

เรียบเรียงโดย              thaimarketing