แอนนา มาออกรายกา ร มดดำ

#เเอนนา เปิดใจทั้งน้ำตา เผยสาเหตุที่ต้องออกมาพูดเรื่องนี้

  • ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องหนุ่ม “นุ๊ก-ธนดล ศิริแวว” ที่นอกจากเขาเป็นนักร้องที่มีแฟนคลับติดตามชื่นชอบผลงาน เขายังเป็นคู่จิ้น “ปาย-ฉัตรนภา เขียวขํา” ที่เรียกกันว่า “นุ๊กปาย” อีกด้วย โดยพวกเขาเริ่มโด่งดังและเป็นที่รู้จัก มีจุดเริ่มต้นคู่จิ้นจาก TikTok จนเป็นกระแสร้อนแรงแฟนคลับติดตาม พร้อมทั้งตามไปชมคอนเสิร์ตอย่างหนาแน่น

  • และเมื่อ @wannisawongngam สาวรายหนึ่งที่เธอบอกว่าตัวเองนั้นเป็นเเฟนเก่าของ “นุ๊ก ธนดล” หรือ นุ๊ก-ปาย นักร้องหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอต “ปาย ฉัตรนภา” เธอคนนี้มีชื่อว่าเเอนนา เป็นนางเเบบที่มีชื่อเสียงในโลกโซเชียล โซเชียล โดยเธอนั้นออกมาโพสต์สตอรี่ยาวเหยียด เล่าเรื่องราวระหว่างคบหากับนุ๊ก ตั้งแต่ก่อนโด่งดังมีชื่อเสียง จนถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

โดยเเอนนาเล่าว่า

  • ก่อนหน้าที่นุ๊กยังไม่เป็นที่รู้จักนั้น เธอเป็นคนที่เปย์ฝ่ายชายด้วยตัวเอง ทั้งพาไปดัดฟัน คอยซัพพอร์ตในเรื่องต่างๆเท่าที่ตัวเธอเองนั้นจะทำได้ เเต่พอFcเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ นุ๊กกลับให้เธอนั้นไปถ่ายรูปกับชายอื่น เพื่อให้คนคิดว่าเป็นแฟนใหม่

ล่าสุดรายการเเฉ ทางช่อง GMM25 ได้เชิญเเอนนา มาออกรายการ

  • ได้เชิญเเอนนา สาวผู้เปิดประเด็นดราม่า ซึ่งนเเอนนาได้บอกว่าคบกับนุ๊กกันเเบบเงียบๆไม่มีใครรู้ ซึ่งเเอนนาอยู่อย่างเงียบๆ เเต่ทางด้านเเฟนคลับของนุ๊กเริ่มขุดมาด่า เเอนนาเป็นเเฟนนุ๊กมา 3 ปีเเล้ว เคยเลิกกันไปครั้งนึงเเละกลับมาคบกันอีกครั้ง ยืนยันว่าไม่เคยเลิกกันตามที่เป็นข่าว

  • ตอนนี้ไม่ขอยืนยันว่าปายมีเเฟนหรือไม่ เเต่เเอนนากันปายรู้จักกันดี เเละรู้ว่าทำงานเเบบเป็นคู่จิ้น พักหลังเเฟนคลับจิ้นหนักมาก ทำให้เข้ามาลุกลามพื้นที่ส่วนตัวของเเอนนา

เรื่องที่ก่อนหน้านี้บอกไปว่าเปย์ค่าจัดฟัน เเอนนาอยากจะบอกว่าเธออยู่กับนุ๊กาตั้งเเต่ก่อนดังเเล้ว เเต่ไม่ได้เปิดตัวเท่านั้น เเต่เเฟนคลับจะเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า ตอนนุ๊กยังไม่ดึงเเอนนาไปอยู่ไหนมา ซึ่งตรงนี้เเอนนารับไม่ได้เพราะอยู่่กับนุ๊กตลอดเเต่เปิดตัวไม่ได้

เเอนนาเคยขอให้นุ๊กปกป้องเเอนนาบ้าง จากเรื่องเเฟนคลับ เเต่นุ๊กกลับบอกว่าทำให้ไม่ได้ แอนนา ก็ได้กล่าวสรุปว่า วันนี้เธอก็ได้ออกมาเคลียร์ทุกอย่างแล้ว และจากนี้ไปก็ขอทำงานของตัวเองให้เต็มที่ โดยที่หวังว่าจะไม่มีใครเข้าไปต่อว่าหรือคอมเมนต์ด่าทอเธอบนช่องทางการทำงานอีก

หนักสุดก็คือทักไปหาย่าวัย 64 ปีว่า… ดูแลหลานยังไงทำไมปล่อยให้เป็นกะหรี่ไปแย่งแฟนคนอื่นแบบนี้

(ชมคลิป)