แพท ณปภา ในรายการคิ้ม

#เรซซิ่ง ปลอบแม่ แพท ร่ำไห้

  • เรซซิ่ง ปลอบแม่ แพท ร่ำไห้อีกนานแค่ไหนลูกได้เจอพ่อ ลั่นตัดเบนซ์ไม่ได้ แพท ร่ำไห้ ถ้าไม่มี เรซซิ่ง คงล้มไปแล้ว ลำบากใจไม่รู้จะบอกลูกยังไงเรื่องพ่อ หลังศาลเพิ่มโทษจำคุก เบนซ์ เรซซิ่ง 36 ปี 8 เดือน อีกนานแค่ไหนลูกจะได้เจอพ่อ เบนซ์ เป็นมากกว่าแฟนมากกว่าสามี เพราะเป็นพ่อของลูก ร้องไห้หนัก จน เรซซิ่ง ต้องวิ่งเข้ามากอดปลอบแม่

# เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกศาลอุทธรณ์ตัดสินจำคุกนานถึง 36 ปี 8 เดือน

  • หลังอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกศาลอุทธรณ์ตัดสินจำคุกนานถึง 36 ปี 8 เดือน ล่าสุด แพท ณปภา มาเปิดใจกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ใน เจ๊คิ้มกินรอบวง เผยเรื่องราวครอบครัวโดยเฉพาะความรักที่ทุ่มเทให้ลูกชายสุดหัวใจ แพท บอกว่า เรซซิ่งเป็นของขวัญจริงๆ เขาเป็นอย่างที่แพทอยากได้ทุกอย่าง และผ่านช่วงยากลำบากมาได้

#มาเปิดใจกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ใน เจ๊คิ้มกินรอบวง

  • “ถ้าถามตอนนี้สิ่งที่หนักใจที่สุด คือ แพท ไม่รู้จะอธิบายกับลูกว่าอะไรกับเรื่องของพ่อเขา แพทไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนที่เขาจะได้เจอพ่อเขาอีก ไม่รู้จะพูดกับเรซว่าอะไรดี เขาเหมือนพ่อเขาพูดน้อย เขาเป็นคนปลอบคนไม่เป็น เขาเป็นคนหวานไม่เป็น จะมาให้โอ๋แม่จ๋าเขาทำไม่เป็น”

  • เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามว่าฟังมาทั้งรายการเหมือนแพทรักผู้ชายคนนี้มากวันนี้ก็ยังรักเขาอยู่ในใจ แพท ยอมรับว่า “ใช่ เพราะเขาคือพ่อของลูกแพท มันมากกว่าคำว่าแฟน มากกว่าคำว่าสามี เขาเป็นพ่อของลูกแพท แพทคงจะตัดเขาไม่ได้ แต่เขาไม่ได้อยู่สถานะสามีแล้ว”

  • โดย แพท บอกว่า ร้องไห้เพราะรักเรซมาก เขามาเพื่อเราจริงๆ โดยเรซซิ่ง ลูกชายเห็นแม่ร้องไห้หนัก ก็วิ่งเข้ามาโผกอดปลอบแม่ไว้ พร้อมเรียก “แม่ครับ”