แองจี้ แกรนท์ ปัจจุบัน

#แองจี้ แกรนท์ ปัจจุบัน ลูกโตแล้ว

ไม่เห็นหน้านาน สำหรับ “แองจี้ แองจิล่า แกรนท์” หรือ “แองจี้ แกรนท์” เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย และเป็น นักร้อง นักแสดงชาวไทย

โดย “แองจี้ แองจิล่า แกรนท์” เป็น นักร้อง-นักแสดงชาวไทย เข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นชื่อดังในอดีต เช่น THE BOY, สุดสัปดาห์, GLRT และเป็นพิธีกรรายการ “ทีนทอล์ค”

นอกจากนี้ด้านการศึกษาสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี Queensland University of Technology (ประเทศออสเตรีย) สาขา Music Technology

แล้วก็ค่อยเปลี่ยนไปเรียนซาวน์ดีไซน์สายละครเวทีที่ Victonan College of the Arts

ซึ่ง “แองจี้” ได้มีโอกาสเป็นศิลปิน-นักร้องอยู่ที่ค่าย แกรมมี่ โดยออกอัลบั้มเฉพาะกิจร่วมกับพิธีกรรายการทีนทอล์ค ชื่ออัลบั้มว่า “Teen Track 2T” เพลงเดี่ยวที่ได้ร้องคือเพลง “ฝันนิรันดร” และเพลง “ปล่อย ปล่อย” อัลบั้มนี้ถูกวางแผงเมื่อปี 2542

หลังจากนั้น “แองจี้”ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ปอบ หวีด สยอง” รับบทเป็น “ฟ้า ซึ่งถือว่าผลงานชิ้นนี้ให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างมาก จากนั้นเธอก็ได้หายไปจากวงการบันเทิง เพราะเธอไปเรียนต่อที่ต่างประเทศนั่นเอง

ปัจจุบัน”แองจี้”ตั้งถิ่นฐานอยู่ในประเทศออสเตรเลีย เธอทำงานอยู่ที่ Freelance Sound Designer และเป็นวีเจอยู่ที่ ABC Radio

พร้อมทั้งยังแต่งงานกับสามีที่ประเทศออสเตรเลีย โดยมีลูกสาว อย่างน้อง “ไอล่า สตินสัน” ที่วัยกำลังน่ารักน่าชังไม่น้อยเลยทีเดียว