นุ๊ก-ปาย เวลาไปแสดงคอนเสิร์ต

#เผยค่าตัว นักร้องคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย

  • ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ นักร้องคู่จิ้นชื่อดังอย่าง นุ๊ก-ปาย หลังมีประเด็นดราม่าออกมา ซึ่งแม้หลายคนจะบอกว่าใคร ไม่รู้จักแต่ก็ต้องยอมรับว่าทั้งคู่ก็มีแฟนคลับอยู่เยอะสมควรเลย เพราะมีงานคู่ไม่ขาดแถมในเฟซบุ๊คยังมีคนกดไลค์เป็นแสน

ล่าสุด ในแอพ Tik tok

  • ก็มีผู้ใช้งานรายหนึ่งที่มักจะออกมาเผยค่าตัว ดารา-นักร้องตอบคำถามแฟนๆของ นุ๊ก-ปาย ว่าตอนนี้ทั้งคู่มีเรทค่าตัวอยู่เท่าไหร่ ?

ต้องบอกเลยว่าคำตอบทำอึ้งมากเลยละค่ะ เพราะค่าตัวของทั้งคู่นั้นอยู่ที่หลักแสนจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ค่าตัวเวลาไปปออกงานร้องเพลง

  • “ค่าตัวนุ๊กปายเวลาออกงานร้องเพลง 1 ครั้งนะครับ ออกคู่จะอยู่ที่ 300,000 บาทหรือ 350,000 บาทครับ แต่ถ้าเป็นงานเดี่ยวนะครับ อย่างเช่นรีวิวสินค้า ใน Tik tok ใน Facebook ก็จะอยู่ที่ 70,000 บาทถึง 150,000 บาทเลยครับ”

  • โอ้โห ต้องบอกเลยว่าค่าตัวไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะ ก็ต้องยอมรับว่าแม้บางคนที่เราไม่ได้รู้จักหรือว่าติดตามแต่เขาก็มักจะมีแฟนคลับที่รักและสนับสนุนของตัวเองอยู่เสมอ ฉะนั้นก็อย่าไปว่าหรือดูถูกความชอบของใครเพียงเพราะเราไม่ได้รู้จักเลยเนอะ

ตอนนี้ก็กำลังเป็นนักร้องคู่จิ้นที่มาแรงสุดๆเลยละค่ะ ส่วนดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้นนั้นก็ทำให้เสียงแตกออกมาเป็นสองฝั่ง

ฝั่งนึงก็มองว่านุ๊กนั้นห่วงงาน ห่วงคู่จิ้นเกินไปจนไม่ปกป้องผู้หญิงของตัวเอง แต่บางคนก็มองว่ามันเป็นอดีตที่ผ่านมาแล้ว

งานนี้ก็ได้ฟังข้อมูลจากทางแฟนเก่า นุ๊ก ไปเยอะแล้วก็รอฝ่ายนุ๊กออกมาพูดบ้างละกันเนอะ เรื่องแบบนี้ต้องฟังความให้ครบทั้งสองฝั่งก่อนแล้วค่อยตัดสิน หรือไม่ก็ต้องวางใจให้เป็นกลางเพราะเราไม่ได้ไปรู้ถึงรายละเอียดตรงนั้นเท่ากับเจ้าของเรื่อง