น้องเดมี่ อยากเป็นชาวนา

#น้องเดมี่ แต่งตัวเป็นชาวนา

  • เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ครอบครัวของพิธีกรมากความสามารถแมทธิว ดีน และภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่สำคัญก็คือทายาททั้ง 2 คน อย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ โดยครอบครัวนี้มีวิธีการเลี้ยงลูกที่ดีมากๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

  • สำหรับครอบครัวของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์เเละสามีหนุ่มเเมทธิว ดีน ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าลูกสาวคนสวยอย่างน้องเดมี่นั้นก็ได้กลายเป็นลูกสาวเเห่งชาติของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้ว เเละไม่ว่าสาวน้อยจะเดินทางไปที่ไหนกับคุณเเม่ ก็เป็นที่เอ็นดูของทุกคนมากๆ


นอกจากนี้ครอบครัวของสาวลิเดียยังมักจะพาลูกๆไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ สัมผัสกับธรรมชาติรอบตัวอยู่บ่อยๆ เเละเเต่ละทริปที่ไปสาวลิเดียก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดน่ารักๆมาใส่ถ่ายภาพให้ลูกสาวอีกด้วย

ซึ่งเเต่ละภาพนั้นยังเรียกยอดไลท์จากพี่ๆเเฟนคลับกันได้ไม่น้อยเลยค่า น่ารักสดใสมากขนาดนี้ เผลอๆอีกหน่อยพ่อเเมทธิวคงจะต้องไว้หนวดเตรียมรอน้องเดมี่ กันตั้งเเต่เด็กๆเเล้วละค่า

แต่งตัวเป็นชาวนา

  • ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาเผยคลิปน้องเดมี่ คุณยายเเละอากง เเต่งตัวด้วยชุดผ้าพื้นเมือง พร้อมกับใส่ผ้าขาวม้าสุดเก๋ยืนเล่นอยู่กับหลานสาว งานนี้ทำเอาน้องเดมี่นั้นหัวเราะยิ้มน้อยยิ้มใหญ่สนุกสนานสุดๆ

โดยสาวลิเดียได้ลงเเคปชั่นว่า

  • “Thai Rice Farmers are Ready! ชาวนาพร้อมมากค่ะ @chaiyanv @nytesansanee @demi_deane @fschiangmai #fschiangmai #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane 🌾 🐃 ”

  • ยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักเเละฉลาดมากขึ้นทุกวัน ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักเเละอบอุ่นของคุณตาคุณยายเเละน้องเดมี่กันเพียบเลยค่า

น่ารักสุดๆ

(ชมคลิป)